backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Dịch vụ Nhân viên Ảo

Dịch vụ Nhân viên Ảo là giải pháp mà các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia Marketing Online của Vivicorp sẽ trực tiếp triển khai tất cả các công việc trên website doanh nghiệp với mức chi phí thấp mà không cần đến một khoản đầu tư lớn cho nhân sự kỹ thuật, nhân sự Marketing tại doanh nghiệp. 

dich vu nhan vien ao
Dịch vụ nhân viên ảo chỉ phục vụ cho khách hàng thiết kế web của phattrienviet

I. Tại sao website cần dịch vụ Nhân viên o ? 

Khi website không được chăm sóc kỹ thuật, không được biên tập nội dung thường xuyên và không truyền thông mạng xã hội thì doanh nghiệp bạn sẽ đối mặt với các vấn đề phức tạp như:

1. Về người dùng 

- Khách hàng đánh giá thấp thương hiệu trên website khi thấy nội dung không được đăng mới.
- Khách hàng sẽ thoát khỏi website ngay sau đó và không truy cập lại lần sau.
- Chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.

2. Về SEO 

- Khi website không được update hàng ngày, Crawler của Google ra vào website sẽ nhận ra điều này và sẽ giảm tần số ra vào và không crawl dữ liệu website thường xuyên. Khiến website dần dần sẽ không có Crawler Google vào index và website trở thành website chết.
- Chỉ số Page Rank và Alexa của website ngày càng đi xuống và bị đánh giá thấp.
- Người dùng khi tìm kiếm trên Google sẽ không tìm thấy website của doanh nghiệp.

3. Về Mạng xã hội 

Khi không chăm sóc mạng xã hội thì thương hiệu của doanh nghiệp trên cộng đồng mạng, trong cộng đồng khách hàng là con số 0. Cộng đồng Internet sẽ không biết đến doanh nghiệp bạn là ai ? H làm nghề gì ? Và doanh nghiệp trở nên xa lạ trong mắt người dùng.

4. Về kỹ thuật 
Khi website bị lỗi, không truy cập được thì cần phải được thông báo để fix lại vấn đề kỹ thuật. Khi tình trạng không truy cập được để càng lâu thì thương hiệu và hình ảnh của công ty sẽ dần dần bị khách hàng quên lãng.

II. Ưu điểm của dịch vụ Nhân viên o

1. Chi phí 

Trung bình bạn mất 10-20 triệu/tháng để xây dựng một bộ phận từ kỹ thuật đến Marketing để vận hành và truyền thông thương hiệu online. Với dịch vụ NHÂN VIÊN ẢO bạn chỉ đầu tư 1,5- 3 triệu/tháng để làm các công việc của một bộ phận với chi phí 10 -> 20 triệu/tháng.

2. Thời gian 

Dịch vụ NHÂN VIÊN ẢO có thể triển khai ngay mà không mất thời gian đào tạo (vì được triển khai bởi nhân sự giàu chuyên môn của phattrienviet). Trong khi, để xây dựng một đội làm được việc bạn mất từ 3-6 tháng đào tạo.

3. Hiệu quả 

Dịch vụ NHÂN VIÊN ẢO sẽ triển khai đồng loạt nhiều nội dung như Mạng xã hội, Làm SEO cho website, xây dựng nội dung, fix lỗi lập trình, lỗi SEO và đề xuất nâng cấp website. Đây là các hoạt động tổng thể cần có đối với một website, nhờ vậy mà website sẽ phát triển ổn định hiệu quả hơn khi không đầu tư dịch vụ. Sau khi triển khai, website sẽ có các kết quả như sau: 

- Uy tín và chất lượng website tăng lên (thông qua các chỉ số đo đạt được)
- SEO một số từ khóa và dẫn khách hàng mục tiêu từ Google v
- Tài khoản Mạng xã hội của website doanh nghiệp sẽ hình thành chuyên nghiệp và tạo một khối cộng đồng nhất định

III. Kết quả dịch vụ Nhân viên Ảo

1. Các bài viết về công ty, sản phẩm của doanh nghiệp được biên tập theo cách chuyên nghiệp định hướng PR. Để khi người dùng truy cập vào website doanh nghiệp họ sẽ bị thuyết phục bởi những nội dung được trình bày trước mắt họ. 

2. Hình ảnh doanh nghiệp trên Facebook, Google plus, Diễn đàn được củng cố và phát triển bởi các hoạt động Mạng xã hội từ Nhân viên Ảo. 

3. Bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp khi Nhân viên Ảo yêu cầu công ty Phattrienviet thực hiện đầy đủ và đạt chất lượng về hợp đồng kỹ thuật, hợp đồng bảo hành website cho doanh nghiệp. Đồng thời, khi website bị trục trặc họ sẽ yêu cầu kỹ thuật Phattrienviet sẽ triển khai fix lỗi nhanh chóng. 

4. Các từ khóa SEO liên quan đến doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Google ở vị trí cao. 

5. Khách hàng được toàn quyền yêu cầu Nhân viên Ảo báo cáo hàng tuần hay đột xuất cũng như trả lời và tư vấn về những vấn đề mà khách hàng cần được giải đáp. 

6. Chất lượng công việc đạt ở tiêu chuẩn cao bởi khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội Marketing Online (1 Chuyên gia SEO, 1 Chuyên viên nội dung, Chuyên viên viết bài PR, Chuyên viên Social và 1 Chuyên viên CSKH) mà không phải là 1 cá nhân. 


IV. Chi phí ra sao ? có rẻ không ? 

chi phi nhan vien ao

Lưu ý

- Nếu quý doanh nghiệp đã từng là khách hàng của công ty hoặc sẽ thiết kế web tại công ty thì hãy liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn thêm về dịch vụ.

- Nhân Viên Ảo là một trong các dịch vụ ưu ái mà  Phattrienviet đặc biệt dành cho khối khách hàng thiết kế web của công ty để tri ân và đồng hành cùng sự phát triển với khách hàng.