backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Tư vấn thương hiệu Online

Thương hiệu không chỉ là biểu tượng thể hiện giá trị doanh nghiệp mà còn là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng trên từng sản phẩm. Không phải vô cớ mà xe máy Honda được người dùng tin tưởng về uy tín chất lượng, cũng không phải may mắn mà Chin Su trở thành nước tương an toàn và sạch; hay Google trở thành biểu tượng như người bạn thông thái của người dùng. Đó là cả một quá trình xây dựng niềm tin và cam kết mạnh mẽ đối với người dùng từ những việc nhỏ nhất.

Với công nghệ hiện nay thì quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp để tạo ra một vị trí mạnh mẽ cho sản phẩm trên thị trường. Định vị thương hiệu sản phẩm tốt trong cảm nhận của khách hàng và liên kết gần gũi giữa người dùng với thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. 

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất trong việc sáng tạo thương hiệu thành công là nắm bắt kinh nghiệm và tâm lý người dùng. Ấn tượng đầu tiên về website, về nội dung…sẽ quyết định và tác động nhiều đến việc khách mua hay từ chối dịch vụ của bạn. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên và kết quả của sự tham gia khách hàng với thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng trong sự liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. 

Vậy những yếu tố nào đánh giá sức mạnh thương hiệu trên Internet ?

- Người dùng tin tưởng, dành nhiều thời gian để xemnội dung website của bạn.

- Người dùng sẵn sàng chia sẻ bài viết của bạn lên mạng xã hội.

- Người dùng nhớ tên thương hiệu hay tên website để google website của bạn. Hay thậm chí gõ trên thanh địa chỉ chính xác về domain của website để truy cập vào website.

 

- Người dùng nhanh chóng ra quyết định gọi điện, chat, mua hàng sau khi xem nội dung website

- Website xuất hiện trên top để người dùng click vào khi tìm kiếm nội dung về sản phẩm hay ngành nghề liên quan đến doanh nghiệp.


Bạn muốn xây dựng Thương hiệu trực tuyến mạnh ?

Nếu bạn là khách hàng thiết kế web của PHATTRIENVIET thì đó là một lợi thế của bạn khi tiếp tục hợp tác với chúng tôi ở các chương trình xây dựng Thương hiệu Online. Bởi chúng tôi, có một chính sách đặc biệt là hỗ trợ xây dựng và phát triển Marketing Online cho khối khách hàng của công ty nhằm phát triển cùng sự thịnh vượn của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing với chi phí thấp hơn 30% cho khách hàng thiết kế web và không cung cấp dịch vụ Marketing Online đối với các doanh nghiệp chưa từng làm web tại công ty. 

Thêm vào đó, chuyên môn của Phatrienviet bắt nguồn từ kinh nghiệm thiết kế web cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Mong muốn của họ không chỉ là một website đơn thuần mà là cả một giá trị thương hiệu được tích hợp trên website. Từ trọng tâm này, Vivicorp đã thành lập Netmoon(từ cuối năm 2010) chuyên triển khai các giải pháp Marketing Online và tư vấn thương hiệu, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp triển khai các giải pháp tổng thể cho khách hàng. Giải pháp Tư vấn tổng thể Phatrienviet bao gồm các hạng mục:

1. Xây dựng website, lồng ghép hình ảnh và giá trị thương hiệu trong thiết kế.(giải pháp thiết kế web)

2. Xây dựng kế hoạch nội dung và tích hợp giá trị thương hiệu sâu sắc trong từng bài viết(Dịch vụ Content Marketing)

3. Truyền thông giá trị thương hiệu từ mạng xã hội(giải pháp Social)

4. Truyền thông thương hiệu qua Search Marketing(Dịch vụ SEO, Giải pháp Google Adword)

5. Phổ biến hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng(Dịch vụ Eclick, AdMicro).

6. Tư vấn giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp đặc thù.

Những giải pháp và dịch vụ trên sẽ tạo thành nên 1 chương trình Marketing Online tổng thể và động bộ, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng mục tiêu của công ty.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.