backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là quá trình triển khai tổng thể từ phân tích, chỉnh sửa kỹ thuật SEO đến xây dựng nội dung đặc thù và cuối cùng là truyền thông mạng xã hội, diễn đàn Online nhằm mục đích dẫn khách hàng tiềm năng từ Google vào website và thuyết phục phát sinh ý tưởng mua hàng thông qua việc xây dựng nội dung SEO.

khac biet SEO va adwords

Hình ảnh minh họa kết quả của SEO và quảng cáo adwords


Lợi ích của dịch vụ SEO
- Website hiển thị đẹp và thân thiện hơn
- Nội dung web được xây dựng bài bản và thuyết phục hơn.
- Kỹ thuật web được tối ưu tốt hơn để tăng tốc độ cho website
- Thu hút khách hàng mục tiêu nhiều và chính xác hơn thông qua từ khóa họ tìm kiếm trên Google
- Các chỉ số Marketing uy tín và thứ hạng từ khóa website tăng cao.
- Thương hiệu được củng cố và định vị tốt trên internet. 

Khác biệt giữa Dịch vụ SEO và Google adwords

1. Google adwords chỉ là kênh quảng cáo để dẫn khách hàng vào website... => Trong khi Dịch vụ SEO không chỉ tạo ra con đường dẫn khách hàng mà còn biết bài trí và trang trí nội dụng hợp lý để thuyết phục khách mua hàng.

2. Google adwords quảng cáo kém hiệu quả nhưng chi phí lại cao… sự kém hiệu quả do việc chọn từ khóa, bởi bạn chỉ chọn từ khóa mở rộng mà không chọn từ khóa chính xác(nếu chọn chính xác thì chi phí rất cao hoặc không chạy được quảng cáo vì lượt click thấp)

Ví dụ: bạn là đại lý xe máy củ, bạn chạy adwords thông qua từ “xe máy” thì những người tìm kiếm về “ sửa xe máy”, “đại lý xe máy honda”, “dịch vụ xe máy”, “mua xe máy” cũng click vào…khi đó bạn sẽ trả tiền cho những người mà không phải là khách hàng của bạn....=> Trong khi SEO, nếu bạn đã chọn từ khóa chính xác thì khi SEO lên top 5 thì khách hàng sẽ vào website của bạn thông qua từ khóa mà bạn SEO.

3. Khi website nội dung kém, chức năng thiếu tiện ích thì người dùng sẽ không hài lòng và sẽ out khỏi website sớm...=> Dịch vụ Google adwords thì không can thiệp website mà chỉ có SEO mới can thiệp bằng việc chỉnh sửa kỹ thuật web, điều chỉnh các chức năng để thân thiện với người dùng

4. Khi chạy Google adwords, nếu lĩnh vực của bạn có 500 đối thủ cạnh tranh thì khi quảng cáo của bạn xuất hiện thì tỷ lệ đối thủ click vào quảng cáo của bạn sẻ làm bạn tốn tiền vô ích là rất cao trong ngày. Nếu mỗi ngày có 50 click từ đối thủ cạnh tranh của bạn thì bạn sẽ mất oan mỗi ngày từ 100.000y -> 500.000 vnđ/ngày...=> Trong khi SEO thì đối thủ click vào kết quả thì có lợi cho việc SEO của website hơn. 


Quy trình triển khai SEO tại Phattrienviet
Giai đoạn Phân tích : Lấy thông tin sản phẩm, khách hàng, thị trường doanh nghiệp theo mẫu > phân tích website > phân tích từ khóa > lập kế hoạch
Giai đoạn Kỹ thuật SEOLập trình các chức năng SEO và Social , fix các lỗi SEO của website
Giai đoạn Nội dung: Xây dựng và biên tập nội dung theo lĩnh vực của website, bài viết đạt tiêu chuẩn SEO
Giai đoạn Truyền thông: Truyền thông nội dung lên các mạng xã hội, các diễn dàn và các trang rao vặt có khu vực phù hợp với loại hình doanh nghiệp


Điểm đặc biệt của Phattrienviet so với đơn vị khác
1/ Chỉ triển khai SEO cho khách hàng thiết kế web 
Dịch vụ SEO của phattrienviet, mục đích mang tính hỗ trợ khách hàng thiết kế web nhiều hơn là kinh doanh bởi chúng tôi là công ty công nghệ web. Vì vậy dịch vụ SEO của chúng tôi định hướng giá trị và chi phí thấp so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ SEO.

2/ Dữ liệu uy tín và chỉ số SEO chính xác
Tất cả dữ liệu SEO được trích từ các tổ chức uy tín trên thế giới trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin và SEO.

3/ Chất lượng công việc đạt ở tiêu chuẩn cao: 
Khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội Marketing Online
 (1 Chuyên gia SEO, 1 Chuyên viên nội dung, Chuyên viên viết bài PR, Chuyên viên Social và 1 Chuyên viên CSKH) mà không phải là 1 cá nhân.