backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Viết nội dung Marketing

Nội dung Marketing là gì?

Là nội dung được viết theo các tiêu chí Marketing, tiêu chí SEO, Social nhằm chiếm dụng lòng tin và tăng giá trị chuyển đổi từ khách truy cập website thành khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

viet bai marketing

Theo thống kê 2012 của purelybranded, Nội dung Marketing tạo ra 51% tỷ lệ chuyển đổi, 28% tỷ lệ nhận diện thương hiệu và 34% cho tư tưởng lãnh đạo


Tại sao website cần những bài viết Marketing ?

Bài viết giới thiệu công ty-ban lãnh đạo, tầm nhìn-sứ mệnh hay các bài viết về sản phẩm-dịch vụ luôn là những bài viết tạo ra doanh số gián tiếp hoặc trực tiếp cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khách truy cập sẽ yêu thích, ấn tượng hoặc mua hàng hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào những bài viết đó. Vì vậy, nếu chúng được viết theo lối viết Marketing thì quả thật những bài viết kia sẽ là những nhân viên sale, nhân viên Marketing xuất sắc của công ty bạn trên Internet.


Nội dung được viết theo tiêu chí Marketing có gì đặc biệt?

- Nội dung sẽ được viết bởi cử nhân/thạc sĩ Marketing từ các trường đại học lớn(ĐH kinh tế quốc dân ngành Marketing, đại học quốc gia ngành Marketing, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng-ngành quản trị Marketing…). Họ là những người am hiểu sâu sắc thương hiệu, tư duy hành vi người tiêu dùng và sự thấu hiểu cấu trúc ngành nghề.

- Nội dung sẽ có tính thuyết phục cao khi ngôn từ và lời lẽ được đơn giản hóa, dễ hiểu cho người đọc hơn và đánh đúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu doanh nghiệp.

- Nội dung sẽ đám ứng được các tiêu chí SEO, Social để góp phần thu hút người đọc từ Google và từ facebook vào website của khách hàng.

- Nội dung sẽ được trình bày đẹp và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp xuất phát từ cách bố cục bài viết, cách sử dụng hình ảnh minh họa và cách lập luận, dẫn chứng của bài viết.


Nhân sự Phattrienviet sẽ làm như thế nào nếu bạn thuê dịch vụ ?

Giai đoạn 1:              
        
Tư vấn cho khách hàng số lượng và nội dung bài cần viết theo định hướng Marketing. Sau đó báo giá dịch vụ cho khách hàng về chi phí thực hiện.    
                                                                                                                
Giai đoạn 2: 


Phỏng vấn khách hàng để hiểu hơn về công ty, về sản phẩm và ngành nghề. Sau đó trao đổi với khách hàng về việc hỗ trợ dữ liệu. 

Giai đoạn 3: 

Lập kế hoạch làm việc, sau đó gửi khách hàng xác nhận 

Giai đoạn 4: 

Triển khai công việc theo từng hạn mục và gửi khách hàng duyệt từng hạn mục công việc. 

Giai đoạn 5: 

Sau khi được khách hàng phê duyệt toàn bộ bài viết trên file word thì toàn bộ bài sẽ được đăng lên website và gửi cho khách hàng xác nhận lại một lần nữa để kết thúc công việc.  


Công ty nào nên thuê dịch vụ này ?

- Là khách hàng thiết kế web của Phattrienviet

- Là các công ty không có chuyên viên Marketing Online

- Là các công ty mà sản phẩm, dịch vụ của họ có giá trị lớn hoặc cần nhiều thời gian để người mua hàng ra quyết định.

- Là sắp đến mùa kinh doanh hoặc chuẩn bị tung sản phẩm mới ra thị trường.