backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Nhiều doanh nhân mang quân hàm tướng

Nhiều doanh nhân mang quân hàm tướng
Hiện tại, Bộ quốc phòng đang quản lý hơn 110 doanh nghiệp. Trong đó có 01 Tập đoàn (Viettel), cùng nhiều Tổng Công ty lớn đang hoạt động trong các lĩnh vực then chốt và quan trọng của nền kinh tế.
Trong số những doanh nhân mặc áo lính đang lãnh đạo doanh nghiệp Quân đội lớn, không ít vị đã mang Quân hàm cấp cao nhất - Hàm tướng.
Tập đoàn Viettel - Tập đoàn kinh tế duy nhất của Quân đội - là doanh nghiệp Quân đội duy nhất có TGĐ giữ Quân hàm Trung tướng, đó là Trung tướng Hoàng Anh Xuân - Tổng giám đốc Viettel.
Tại các Tổng công ty Quân đội (tương đương các Quân đoàn/Binh chủng), chức vụ Tổng giám đốc (Tư lệnh) và Bí thư Đảng ủy (Chính ủy), cấp bậc quân hàm cao nhất được trao là Thiếu tướng.
Một số vị trí chủ tịch công ty được các thứ trưởng đảm nhiệm như Thượng tướng Lê Hữu Đức là Chủ tịch Ngân hàng Quân đội hay 
Đô đốc (Thượng tướng) Nguyễn Văn Hiến hiện giữ chức vụ Chủ tịch Tân Cảng Sài Gòn.
Theo Trí Thức Trẻ