backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Sức mạnh của HTML5

Xem video không cần cài Flash hay các trình plugin khác chỉ là một trong số rất nhiều ưu điểm của HTML5.


HTML5, bước tiến mới của HTML (HyperText Markup Language - ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, được thiết kế để tạo các trang web), hứa hẹn sẽ đưa việc trải nghiệm web sang một giai đoạn mới khi cho phép trình duyệt thực hiện nhiều điều thú vị với dữ liệu và hình ảnh.

Hiện tại cũng đã có một số trang web thử nghiệm HTML5, sau đây là một số trang web sử dụng thử nghiệm HTML5 được trang công nghệ Make Use Of tổng hợp:

Lưu ý: Để có thể sử dụng được HTML5 yêu cầu trình duyệt của bạn phải tương thích HTML5.

1. SketchPad (http://mugtug.com/sketchpad/) là chương trình vẽ trên web được thực hiện chỉ với HTML5 và JavaScript.


2. Galactic Plunder (http://dougx.net/plunder/plunder.html) được thực hiện với JavaScript và HTML5 Canvas, cho thấy game bắn súng có thể được dựng không cần đến Flash.


3. HTML5 hỗ trợ xem video không cần cài đặt Flash hay plugin. Bên cạnh đó, người xem còn có thể tương tác với video, chẳng hạn websitehttp://craftymind.com/factory/html5v...nvasVideo.html cho phép họ phá tung từng pixel của video đang phát.


4. HTML5 Rocks (http://www.html5rocks.com/) cung cấp các slide (http://slides.html5rocks.com/#slide1) để người xem khám phá khả năng đặc biệt của HTML5, như có thể dùng các phím điều khiển trên bàn phím để chuyển đổi slide, thay đổi hình nền...


5. Nhập một địa danh bất kỳ và trang web hợp tác giữa Arcade Fire và Google Chrome sẽ trình diễn khả năng phát video không cần cài đặt phần mềm, http://www.thewildernessdowntown.com/


6. Một trải nghiệm thú vị khác với HTML5 là Browser Ball (http://experiments.instrum3nt.com/markmahoney/ball/#) - cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ và di chuyển vật thể (quả bóng) giữa các cửa sổ đó.


7. Trang Hakim (http://hakim.se/experiments/) giới thiệu một số game để chứng minh người dùng có thể làm những gì với HTML5.