backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Mobile Hackathon 2013 - Cuộc thi lập trình di động dành cho sinh viên và các bạn trẻ

Mobilehackathon_2013.

Trang tin khởi nghiệp về công nghệ Châu Á Techinasia phối hợp cùng Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế AiTi Education; lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Mobile Hackathon” tại Việt Nam. Cuộc thi diễn ra trong vòng 48 giờ; dành cho đối tượng là các bạn sinh viên công nghệ thông tin, các lập trình viên trẻ và thiết kế trẻ.

Ngoài mục đích cung cấp những kinh nghiệm ban đầu cho các lập trình viên di động, tăng kĩ năng và chuyên môn của các lập trình viên. Cuộc thi là sân chơi cho các Deverloper và designer Việt Nam có cơ hội cọ xát, thi đấu và tích lũy kinh nghiệm từ các Mentor, Ban giám khảo - là các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực Di động.
Hackathon là cuộc thi lập trình được tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới, mỗi đội sẽ tạo sản phẩm lập trình trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tại Hackathon các đội thi sẽ nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia và được đầu tư để sản phẩm của họ ngày càng phát triển. Có rất nhiều các ý tưởng được triển khai từ các cuộc thi Hackathon nội bộ như chức năng “Like” và “Timeline” của Facebook.

Các giá trị văn hóa của Hackathon thể hiện qua quy tắc ứng xử trong cuộc thi: người tham dự phải thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi khâu của cuộc thi, sẵn sàng góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn mọi người khi cần thiết (kể cả những người thuộc nhóm khác). Hackathon không khuyến khích "dự án một người" hoặc sản phẩm được xây dựng trước cuộc thi.

Việc chiến thắng tại các cuộc thi Hackathon rất khó khăn hơn các cuộc thi lập trình khác. Để có thể chiến thắng, các đội phải trải qua 4 bước. Đầu tiên là chọn ý tưởng để hình thành dự án, lập team dự án, những người cùng một team có thể hoàn toàn không biết nhau. Do vậy để thành công thì từng các nhận trong nhóm sẽ phải nỗ lực hết mình, tinh thần làm việc nhóm được đẩy ở mức cao nhất. Thứ 2 hành trình gian khổ nhất: chuyển ý tưởng thành sản phẩm. Các đội thi chỉ có 1 đến 2 ngày để hoàn thành 1 sản phẩm. Trong khi thì 1 sản phẩm thường mất đến 1, 2 tháng để hoàn thành. Bước thứ ba bao gồm những lượt thuyết trình về sản phẩm trước ban giám khảo. Bước cuối cùng là việc bầu chọn sản phẩm tốt nhất và trao giải thưởng. Bản thân chất lượng phần mềm chứng tỏ kỹ năng phản ứng nhanh và kỹ năng làm việc nhóm của những người tham dự.
MOBILE HACKATHON 2013

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam; đồng thời diễn ra tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Cuộc thi diễn ra trong 48 giờ:
Thứ 6 (15/11/2013) - Thứ 7 (16/11/2013) và Chủ nhật (17/11/2013)

Lịch trình:
- Lễ khai mạc: 09h00 - Thứ 6 - Ngày 15/11/2013
- Lễ bế mạc trao giải: 15h00 - Chủ nhật - Ngày 17/11/2013

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký: từ 10/10 đến 10/11/2013.


Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại website : http://mobilehackathon.vn/
Và trang facebook : https://www.facebook.com/mobilehackathon.vn

Cơ cấu giải thưởng tại 02 miền lên đến 150 triệu đồng (tiền mặt)

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Ms. Hoàng Anh
TP Hợp tác Quốc Tế – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế AiTi – Aptech
Email: hoanganh@aiti.com.vn
Phone: 0989.123.004