backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Nhà mạng tăng cước, dân mạng dọa ngừng 3G

Gói cước 3G không giới hạn dung lượng tăng giá đến 40%

Hiện Viettel và MobiFone đều đã đưa ra mức cước 3G mới. Trong vài ngày tới, VinaPhone cũng thực hiện điều tương tự.
Trong lần điều chỉnh giá này, các gói cước 3G không giới hạn dung lượng đều được tăng đến 40%. Trong đó, gói Mimax không giới hạn dung lượng của Viettel tăng từ 50.000 đồng/tháng lên 70.000 đồng/tháng. Điều tương tự được áp dụng với gói MIU không giới hạn dung lượng của MobiFone. Ngoài ra, cước 3G trọn gói dành cho học sinh – sinh viên cũng được tăng lên 50.000 đồng/tháng.
Từ đầu năm 2013, đây là lần thứ hai các nhà mạng tăng giá cước 3G. Còn nhớ, tại thời điểm đầu năm 2013, các gói cước truy cập 3G không giới hạn dung lượng chỉ ở mức 40.000 đồng/tháng.
Ngoài việc điều chỉnh giá 3G, các nhà mạng đều hứa nâng cao chất lượng dịch vụ như từng cam kết trước khi đề xuất tăng giá với Bộ Thông tin và Truyền thông.

Dân mạng “than trời”
Lưới qua một số trang web và diễn đàn công nghệ thì thấy, “than trời” hay “ngừng sử dụng 3G” là ý kiến của nhiều cư dân mạng Việt khi biết thông tin trên. Rất ít người tỏ ra “thông cảm” với Viettel, VinaPhone và MobiFone dù ba nhà mạng này từng tuyên bố cước 3G ở Việt Nam đang rẻ nhất thế giới.
Bạn PhongLee viết: “Mới hủy dịch vụ 3G, lắp cái Wi-Fi luôn…”.
Bạn Cuato viết: “Đăng ký 3G dùng để gọi Viber,giờ thì chịu chết. Nhân dịp này cắt luôn 3G cho đỡ lăn tăn”.
Tăng tiếp thì cắt luôn, dùng Wi-Fi cho rẻ. Đỡ dùng nhiều điện thoại, đỡ cắm đầu vào Facebook suốt ngày” – bạn Greeno chia sẻ.
[IMG]

Bạn Nguyễn Hữu Phong than vãn: “Bỏ 3G mất thôi. Mắc quá, chất lượng còn tệ nữa”.
Bạn Chuối cho biết: “Cố lắp lấy cái Wi-Fi để hủy 3G thôi. Cả tháng được có một thẻ 50K mà giá thế này thì…”.
[IMG]

Chưa hết, có người còn chế ảnh với tiêu đề “Nhịn bữa sáng để dùng 3G?”.
[IMG]
Cùng xem thêm một số ý kiến phàn nàn về việc ba nhà mạng tăng giá cước 3G.
[IMG]

Trong số này, chỉ có bạn đọc tên Tính đưa ra ý kiến “bao dung” với ba nhà mạng hơn: “Nếu tăng giá cước mà được dùng chất lượng 3G ổn định thì mình luôn ủng hộ”.

Với phản ứng gay gắt từ rất nhiều dân mạng Việt như trên, Viettel, VinaPhone và MobiFone có thể phải đối diện với nguy cơ sụt giảm thuê bao 3G trong thời gian tới.

Theo http://motthegioi.vn/khoa-hoc-cong-nghe