backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN


CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN
Công ty Phattrienviet, ngay từ khi thành lập cho đến nay và sau này, chính sách phát triển của chúng tôi là lấy khách hàng là trung tâm, coi sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu và động lực để phấn đấu, hoàn thiện mình.
ĐỊNH HƯỚNG

 Doanh nghiệp điện tử

Chúng tôi xây dựng một loạt các giải pháp về quản lý, quản trị doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý kho & bán hàng, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng,... Các phần mềm này sẽ nằm trong mục tiêu xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh các giải pháp cho doanh nghiệp điện tử.

 Web Portals

 Outsourcing

 Tự động hóa thiết kế

Chúng tôi đưa ra các giải pháp trợ giúp người kỹ sư trong quá trình thiết kế, thi công các công trình xây dựng. Đó là các phần mềm về thiết kế tuyến, mặt cắt, tính toán khối lượng đào đắp, tính ổn định mái dốc công trình,... Đây là nhóm giải pháp về tự động hóa thiết kế công trình xây dựng.
CAM KẾT
Với khách hàng, chúng tôi xây dựng uy tín của mình bằng chất lượng tốt và đảm bảo về tiến độ!
Chất lượng
Động lực của Phattrienviet là mong muốn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ được chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết, các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất.
image
Tiến độ
Chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, đạt và vượt tiến độ, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
image
Uy tín
Để trở thành một đối tác tin cậy của mỗi khách hàng, thì uy tín là quan trọng nhất. Với việc luôn giữ đúng cam kết về chất lượng và tiến độ, duy trì đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi sẽ có được uy tín và sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp để cùng phát triển.
image