backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

Phần mềm giáo án điện tử

 Bộ phần mềm giáo án điện tử được xây dựng dựa trên bộ sách của trung tâm nghiên cứu chiến lược và phát triển chương trình giáo dục mầm non được VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC thông qua do nhà xuất bản giáo dục phát hành và sự hỗ trợ của rất nhiều các chuyên viên mầm non của các sở giáo dục cùng các giáo viên có chuyên môn cao trong bậc học mầm non. Được xây dựng dựa trên bộ ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual Studio 2010, Macromedia Flash Player 10, đều là những phần mềm cập nhật mới nhất hiện nay. Tạo khả năng truyền đạt và thao tác dễ dàng hỗ trợ trong công tác giảng dạy cho giáo viên ở bậc học mầm non. Với giao diện có những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, thu hút các bé và kích thích phát triển tư duy cho bé.
Bộ phần mềm giáo án điện tử với nội dung đa dạng và phong phú thực hiện các mục tiêu:
Ø Phát triển thể chất: Thể dục, trò chơi…
Ø Phát triển nhận thức: Toán, khám phá khoa học…
Ø Phát triển ngôn ngữ: Văn học, thơ truyện, làm quen chữ cái…
Ø Phát triển thẩm mỹ: Tạo hình, giáo dục âm nhạc…
Ø Phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội.
Bộ phần mềm giáo án điện tử hỗ trợ giảng dạy bậc học mầm non là  một trong những phần mềm ưu việt của công ty chúng tôi ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào việc giảng dạy tại các trường mầm non theo các độ tuổi 3-4 tuổi, 4-5 tuổi và 5-6 tuổi và đi kèm là bộ hướng dẫn sử dụng Microsoft Office Powerpoint 2003. Hiện nay bộ phần mềm giáo án điện tử này đang được đưa vài ứng dụng thực tế trong gần 30 sở GD & ĐT ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Đặc biệt bộ phần mềm này được đánh giá rất cao ở Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh. Phần mềm được đánh giá là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy trong các đơn vị trường học hiện nay.
Phần mềm này được xây dựng dựa trên nhu cầu ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong giáo dục trẻ mầm non, gồm nhiều trò chơi có chọn lọc, mang tính sư phạm cao với định hướng củng cố những kiến thức, nhận thức thế giới quan (nhận biết hình dạng, màu sắc, thứ tự về thời gian, so sánh to nhỏ,…) và phát triển tư duy ngôn ngữ( luyện trí nhớ, phân tích sự kiện, tiếp thu thông qua thị giác, thính giác và ngôn ngữ,…)
            Trò chơi được đơn giản hoá trong sử dụng, vì vậy trẻ có thể tự chơi với phần mềm hoặc tốt hơn là có sự hướng dẫn và định hướng của người lớn.
Phần mềm được xây dựng trên những nguyên tắc đảm bảo việc học tập của trẻ đạt hiệu quả cao:
Cung cấp kiến thức có hệ thống và dạy phương pháp để liên kết các sự kiện với nhau.
Khơi dậy ở trẻ sự ham muốn tìm hiểu các hiện tượng và sự việc mà trẻ cần phải học.
Áp dụng phương pháp thích hợp cho từng trẻ, kể cả trẻ thông minh đặc biệt và những trẻ bình thường.
Có thể lựa chọn cường độ thích hợp cho từng trẻ.
Giúp trẻ học tập và nhận thức một cách sáng tạo bằng cách giải quyết tình huống.
Dạy trẻ nhận thức sự việc một cách có hệ thống và logic.
Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội:
Giáo viên có thể quản lý thời gian của trẻ, do đó:
+ Không gây hại đối với trẻ
-       Kích thích tư duy cho trẻ
-       Giúp trẻ tập làm quen với chữ cái, con số và tập đếm
-       Tăng khả năng phản ứng của trẻ đối với các sự vật hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày
-       Hình ảnh, âm thanh sống động giúp trẻ nhận biết sự vật hiện tượng trẻ tiếp xúc hàng ngày, tiếp cận và khám phá thế giới quan quanh mình,…
Phần mềm hoàn thiện cùng với sự cố vấn của các chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ mầm non hàng đầu, mang tính giáo dục sâu sắc. Và được sự ủng hộ nhiệt tình của các sở giáo dục và hiệu trưởng các trường mầm non trong buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm của Công ty.

Phần mềm gồm các chức năng: Kể chuyện bé nghe, Thử tài bé, Bé và thơ, Bé ca hát, Bé khám phá, Phát triển thể chất, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tư duy nhận thức, Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office Powerpoint 2003, Trợ giúp.