backgroud left
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH :
Phòng 701 Tòa nhà N3 - 25 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (+84) 46.328.5781 Email: qt@phattrienviet.com.vn
Fax: (+84) 46.328.5781

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thướt đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call

NHỮNG NÉT CHÍNH VỀ VN-QT

v         v GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VN-QT

Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư phát triển Giáo dục Việt Nam – QT hiện là đơn vị phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, viết các phần mềm ứng dụng trên Internet, VN-QT tự hào là đối tác của 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp gần 1000 website về nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng, tập trung ở 5 mảng chính: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) , Hệ thống Tin tức, Rao vặt - Việc làm , Hệ thống BĐS. Ứng với mỗi nhóm, Phattrienviet đều chia ra những module phù hợp, thiết kế thông minh ở trang quản trị, để khách hàng dễ dàng sử dụng, làm chủ được thông tin trên website.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng, cùng với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của khách hàng”, VN-QT đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đem lại giá trị ngày càng cao cho khách hàng và đối tác.

v                 v MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN 

VN-QT đặt mục tiêu liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, hướng đến thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.

v            v CAM KẾT

ü  Với khách hàng: Cung cấp, thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhiều tiện ích và chi phí cạnh tranh, trở thành lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.

ü  Với cổ đông: Xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh hiệu quả và bền vững.

ü  Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần, mức thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cho toàn thể cán bộ nhân viên, và thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

ü  Với cộng đồng: Cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.